GIỚI THIỆU ITONIG

ITONIG  – Công ty vật tư công nghệ Đức đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bê tông kiến trúc GRC, bê tông trang trí, cửa chống ngập và rèm phản quang chống nắng.

. Chúng tôi phân phối và cung cấp các giải pháp và công nghệ tạo hoa văn bề mặt trên bê tông tới nhiều công trình lớn nhỏ trên quy mô toàn quốc.

Ngoài việc nhập các nguyên liệu chính, ITONIG còn sử dụng các phụ kiện từ các nhà cung cấp nước ngoài để sản xuất ra các dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về cách âm, cách nhiệt, tự động hóa và mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời tạo không gian thoáng mát và thân thiện cho người dùng.

giới thiệu ITONIG
Bê tông kiến trúc

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Đại diện công nghiệp cho các sản phẩm và các công ty công nghệ cao của CHLB Đức
  2. Kinh doanh thương mại các sản phẩm của các công ty công nghệ cao của CHLB Đức
  3. Cầu nối cho các Doanh nghiệp CHLB Đức và các doanh nghiệp Việt Nam
  4. Hợp tác, liên doanh với các đối tác là các công ty đến từ CHLB Đức Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt
  5. Xuất nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đại diện sản phẩm công nghiệp của các thương hiệu, doanh nghiệp của CHLB Đức tại thị trường Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Mở rộng quan hệ hợp tác tiến tới liên doanh, liên kết với nhiều công ty công nghệ cao của CHLB Đức. Giới thiệu, chuyển giao các công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp Đức cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu.
  • Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao đã từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại CHLB Đức, chúng tôi có đủ khả năng, kinh nghiệm về chuyên môn cũng như hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước và con người Đức .
  • Với tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của người Đức, chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của các doanh nghiệp, các chủ đầu tư Việt Nam cũng như từ CHLB Đức. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những dịch vụ sản phẩm như ý và sẽ gặt hái được nhiều thành công