GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY ITONIG

Là công ty hàng đầu vật tư công nghệ Đức trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phân phối các sản phẩm cửa chống ngập, cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa trượt chống cháy, cửa trượt trần, cửa cuốn, cửa cuốn nhanh, hệ thống dock leveler, công tắc điện GIRA, hệ thống nâng và xếp chồng xe hơi WOEHR, ...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

tam_nhin_xa

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đại diện sản phẩm công nghiệp của các thương hiệu, doanh nghiệp của CHLB Đức tại thị trường Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mở rộng  quan hệ hợp tác tiến tới liên doanh, liên kết với nhiều công ty công nghệ cao của CHLB Đức. Giới thiệu, chuyển giao các công nghệ tiên tiến của các doanh nghiệp Đức cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao đã từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại CHLB Đức, chúng tôi có đủ khả năng, kinh nghiệm về chuyên môn cũng như hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán  của đất nước và con người Đức .

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của người Đức, chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu  của các doanh nghiệp, các chủ đầu tư Việt Nam cũng như từ CHLB Đức. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những dịch vụ sản phẩm như ý và sẽ  gặt hái được nhiều thành công.

DINHHUONG

ĐỐI TÁC

01-hormann
prefa-logo
warema
gira
wago
whs_logo
herman_logo
logo_tbs

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đối tác chiến lược của Itonig tai Việt Nam :
Công ty nhôm kính Phi Kha. www.phikha.com
Công ty CP đầu tư phát triển kỹ thuật Hà Nội HIDT
Văn phòng kiến trúc IDEE. www.idee.vn
phikh-logochuan
hidt_logo
idee-logo