Hãy tự thiết kế tạo mẫu bê tông của bạn !

khuôn bê tông

Ấn tượng đầu tiên sẽ quyết định: Mặt ngoài của một ngôi nhà sẽ quyết định cho cảm nhận về một ngôi nhà. Là chuyên gia về bê tông kiến trúc, công ty Reckli có nhiệm vụ giúp đỡ căn nhà của bạn được trình diễn ấn tượng trước công chúng. Các tấm khuôn mẫu bền dẻo, có thể dùng nhiều lần của chúng tôi đảm bảo cho sự tạo hình độc đáo và kinh tế cho bê tông.

Công ty Reckli có sẵn hơn 200 mẫu với hình dáng đa dạng và chúng tôi cũng nhận thiết kế khuôn bê tông dựa trên ý tưởng cá nhân của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại cộng với sự khéo tay truyền thống chúng tôi đã tạo ra các hình mẫu độc đáo hay các đồ họa, hình ảnh, thậm chí hình nổi trên bê tông kiến trúc cho mặt tiền công trình. Bằng sự mềm dẻo, các tấm khuôn mẫu của Reckli rất chắc chắn, bền. Bởi vậy chúng có thể dùng lại được nhiều lần. Điều này làm cho việc sử dụng rất kinh tế và đảm bảo lớn nhất cho không gian sáng tạo của quý khách hàng.

Các phương pháp xử lý bề mặt như: làm chậm quá trình đông cứng, bê tông mộc, in ảnh bê tông, chạm khắc bề mặt, phun sơn tạo mầu… sẽ làm tăng khả năng sáng tạo, ứng dụng của sản phẩm. Trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đã chứa đựng tinh hoa của hơn 45 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất. Những yêu cầu cao và nghiêm ngặt về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều kiến trúc sư cũng như các nhà lập kế hoạch.

Các chuyên gia của chúng tôi đã có mặt tại các chi nhánh ở 65 nước trên thế giới. Các nhân viên kỹ thuật, nhà tạo mẫu, thợ lành nghề, nhân viên vẽ kỹ thuật, nhân viên phòng thí nghiêm, nhân viên công nghệ bê tông… của chúng tôi sẽ giúp đỡ, phối hợp tối đa với khách hàng để thực hiện thành công các ý tưởng kiến trúc và thiết kế bê tông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *