cửa ra vào bằng nhôm

Thiết bị vận hành cổng ra vào
August 15, 2016
Cửa ra vào ThermoPlus/ThermoPro
August 15, 2016
 

Cửa ra vào nhôm có thiết kế hiện đại và cách nhiệt hoàn hảo


Cửa ra vào nhôm có thiết kế hiện đại và cách nhiệt hoàn hảo

Cửa ra vào mới của Bạn sẽ rất đặc biệt. Nó phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn và có uy tín, thể hiện sở thích của bạn. Bạn cũng muốn có một cửa ra vào đáp ứng các tiêu chuẩn An toàn cao và giúp tiết kiệm năng lượng bằng khả năng cách nhiệt cao?

Nhôm cung cấp tất cả mọi thứ!
Bởi vì cửa nhôm vượt trội cửa nhựa hoặc gỗ trong nhiều mặt. Các ưu điểm:

  • cách nhiệt cao
  • an toàn cao
  • cách âm cao
  • độ ổn định cao
  • Không cần phải làm mới sơn

Cửa nhôm nhìn mới trong nhiều năm, và cũng cung cấp cho bạn rất nhiều các tùy chọn liên quan đến thiết bị kỹ thuật và thiết kế.

Các cửa ra vào bằng nhôm ThermoSafe
Nếu bạn muốn cách nhiệt cao và an toàn cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi khuyến cáo bạn dùng cửa ThermoSafe của chúng tôi. Với cánh cửa dày 73 mm và khóa an toàn 5 điểm tiêu chuẩn, bạn không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn bảo vệ nhà của bạn khỏi sự xâm nhập và tránh tiếng ồn.

Cửa ra vào bằng nhôm ThermoCarbon
Bạn có coi trọng sự cách nhiệt tuyệt đối và an toàn cao nhất không? Vậy thì, cửa ra vào ThermoCarbon của chúng tôi với một giá trị UD lên đến 0,47 W/ (m2.K) là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Cánh cửa dầy 100mm và mặt cánh cửa được gia cố bằng sợi thủy tinh carbon. Điều này nghĩa là cửa ThermoCarbin là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà năng lượng thấp! Và liên quan đến an ninh, ThermoCarbon đáp ứng các yêu cầu cao nhất nhờ vào khóa an toàn 9 điểm của nó.

Chính xác là cánh cửa mà bạn muốn
Hörmann cung cấp nhiều tùy chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được loại cửa hoàn hảo phù hợp với ngôi nhà bạn. Chỉ cần tất cả các loại cửa ra vào đều có tùy chọn kính và màu sắc cho bạn lựa chọn. Các bộ phận mặt cạnh và/hoặc đèn xà ngang cững có thể.

Các catalogue cung cấp thông tin toàn diện và, tất nhiên, người bạn Hörmann của bạn sẽ rất vui để cung cấp cho bạn lời khuyên cá nhân.

 
 

ITONIG

Những lý do thuyết phục để thử cửa ra vào nhôm Thermosafe/Thermocarbon


Liên hệ nhận báo giá từ Itonig